Theo đuổi ‘Evra mới’, Man Utd nhận tin vui

Hậu vệ trái Rayan Ait Nouri của Angers gần đây đã được liên kết với Man Utd.

Ait Nouri đã có 17 lần ra sân ở Ligue 1 cho Angers ở mùa giải vừa qua, cung cấp hai pha kiến tạo. Anh là một cầu thủ của đội U21 Pháp, và đã được so sánh với cựu hậu vệ cánh trái của Man Utd, Patrice Evra.

1184248075
 Nouri (trái) của Angers.

Ole Gunnar Solskjaer hiện có 3 lựa chọn ở vị trí hậu vệ cánh trái với Luke Shaw, Brandon Williams và Timothy Fosu-Mensah. Tuy nhiên, Shaw thì thường xuyên dính chấn thương trong khi 2 cái tên còn lại chưa đạt yêu cầu. Quỷ đỏ có lí do để nhắm đến một tài năng triển vọng như Ait Nouri.

Và khi nói về tương lai của Ait Nouri, HLV Stéphane Moulin của Angers cho hay: “Hiện tại, không có gì là chắc chắn, nhưng nhiều khả năng anh ấy sẽ ra đi. Vì vậy, chúng tôi đã tìm cách đi trước một bước. Chúng tôi đã quyết định rằng nếu Rayan ra đi, chúng tôi sẽ có người kế vị ở Souleyman Doumbia.

Đối với Rayan, tôi hiếm khi thấy một tài năng như vậy. Anh ấy thích hướng về phía trước. Anh ấy rất cân bằng và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ tìm thấy chính mình trong một câu lạc bộ lớn.

Anh ấy đã có nhiều tiến bộ về mặt phòng thủ. Lúc đầu, anh ta là một hậu vệ, nhưng không thích phòng thủ quá nhiều.

Anh ấy cũng có nhiều tiến bộ về thể chất. Tôi thích cách phát triển của anh ấy, anh ấy là một cầu thủ hiện đại, có thể loại bỏ đối thủ và thực hiện các pha kiến tạo.”

Solskjaer không ngại những chỉ trích: